Công Ty Cổ Phần Asian Real

http://asianleasing.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

ASIAN REAL – là công ty thuộc tập đoàn Asian Holding, Hiện đang là một trong những Sàn giao dịch BĐS hàng đầu Việt Nam cả về quy mô, thành tích bán hàng, phát triển dự án bất động sản. Trong thời gian tới Asian Real sẽ tiếp tục phát triển trên lĩnh vực xây dựng và trở thành chủ đầu tư trên nhiều lĩnh vực, sản phẩm bất động sản. Chúng tôi có một lực lượng nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới và đầu tư bất động sản.

Các sản phẩm đang phân phối trên thị trường: Dự án Shop và Condotel Vinpearl Phú Quốc, FLC Quy Nhơn, Căn Hộ Cao Cấp Charmington Iris Quận 4, Dự Án Đất Nền Quốc Lộ 50 Bình Chánh, Dự Án Đất Nền Symbio Garden Quận 9, Dự Án Vincity Quận 9.

Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phân phối các dự án bất động sản tại Việt Nam, tiến tới trong châu lục và thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi: Thoả mãn nhu cầu định cư, sống trong môi trường đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, mang lại kênh đầu tư hiệu quả, an nhàn, an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản.

* Các Giá trị của chúng tôi:

- Tính tận tâm, chính trực.

- Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm.

- Tính minh bạch, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

* Chiến lược phát triển:

- Tập trung trước hết vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản, tiến tới phát triển dự án và trở thành chủ đầu tư.

- Đào tạo hệ thống nhân sự chất lượng. Chúng tôi nhất quán trong việc đưa ra các tiêu chuẩn về mọi hoạt động, hành vi và cách thức ứng ứng xử áp dụng tới từng nhân viên.

- Luôn tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh, quy tắc ứng xử và quy tắc đạo đức theo chuẩn mực chung của xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn tạo ra một khuôn mẫu, một nét văn hóa đặc trưng của riêng chúng tôi phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn theo đuổi là trung thực, chuyên nghiệp, tuân thủ luật pháp, luật lệ với mục tiêu mang phồn vinh cho khách hàng và cho chính bản thân từng thành viên trong tập thể công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 11 Hát Giang, Phường 2, Q.Tân Bình, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội