CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP

https://nhanganan.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, CÔNG TY CỔ PHẦN AVE GROUP chuyên về lĩnh vực sản xuất và bán lẻ các sản phẩm Hữu cơ 100% từ tự nhiên như: nhang sạch An An, Nước lau sàn Quế An An, Nước Rửa chén hương trái cây An An,...

Mang trong mình sứ mệnh “PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG” và trở thành một trong những Thương Hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cần thêm các mảnh ghép để đưa bộ máy hiện tại tiến xa hơn nữa .

Với quy mô hiện tại là hơn 100 nhân sự ở 2 Chi nhánh trực thuộc: Tòa nhà số 230, Đường Ngô Thì Nhậm, Phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An và Tòa Nhà số 172, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An, AVE GROUP không ngừng phát triển và mở rộng hơn nữa, chiêu mộ nhân tài gia nhập công ty. Cùng văn hóa tổ chức lành mạnh:

“Chọn yêu thương làm gốc rễ

Đặt kỷ luật lên hàng đầu

Lấy tiên phong làm bền vững

Để vượt ngưỡng là tác phong”

AVE GROUP luôn chào đón những ai có hoài bão, khát khao và động lực vươn lên mạnh mẽ đến với chúng tôi cùng xây dựng và phát triển AVE GROUP ngày càng vững mạnh, vươn ra Thế Giới.

CƠ HỘI và THỬ THÁCH để bạn tự khẳng định mình bằng chính TÀI NĂNG của bạn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

CS1: Tòa nhà số 230, Đường Ngô Thì Nhậm, Phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An // CS2: Tòa Nhà số 172, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Thủy, TP Vinh, Nghệ An

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội