Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Bách Niên Đường

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lịch sử hình thành BÁCH NIÊN ĐƯỜNG

Công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG – một trong những công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. Đặt sức khỏe con người là trên hết, cùng với đó là định hướng trong Chính sách chất lượng được áp dụng cẩn thận từng khâu nhỏ nhất của quá trình nghiên cứu khoa học, vì chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của những giá trị đó đối với cộng đồng. Chính vì thế, công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG đã kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của nghề thuốc gia truyền nói riêng và Y học cổ truyền nói chung kết hợp với nền Y học hiện đại, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để tạo nên nhưng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Hơn 20 năm tồn tại và phát triển, trải qua bao khó khăn thử thách đến nay BÁCH NIÊN ĐƯỜNG tự hào đồng hành cùng sức khỏe Việt với nhiều đổi mới mạnh mẽ.

Gía trị cốt lõi

CTCP BÁCH NIÊN ĐƯỜNG tự tin cam kết sẽ là đơn vị đi tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bằng sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, chúng tôi muốn tạo ra những dòng sản phẩm mang giá trị thực tiễn lớn lao phục vụ sức khỏe con người vừa đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Tầm nhìn công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG - chúng tôi luôn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trả thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ & sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với khoa học & công nghệ hiện đại.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tự đặt ra cho chính mình những thử thách mới, những trách nhiệm và cũng là vinh dự trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trở thành thương hiệu mang giá trị toàn cầu.

Văn hóa doanh nghiệp

Đây là yếu tố được công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG đánh giá cao nhất. Bởi văn hóa nên nền tảng xây dựng thành công cho doanh nghiệp. Sau chặng đường dài phát triển, Chúng tôi đã xây dựng được nhiều nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên công ty BÁCH NIÊN ĐƯỜNG. Mỗi con người đều được đào tạo để hướng tới phong cách chuyên nghiệp, trung thực, cùng dịch vụ khách hàng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ hướng tới cộng đồng. Tất cả đều chung tay để thực hiện nhiệm vụ cao cả mang những điều tốt đẹp nhất đến cho con người

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Thôn cổ Thượng, xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!