CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ GIẤY KLEUR

https://kleur.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur trở thành một trong số ít công ty đứng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm về giấy chất lượng và thẩm mỹ cao mà khách hàng mong đợi. Bằng việc sản xuất tại Việt Nam các sản phẩm về bao bì thực phẩm bằng giấy, bao gồm: cốc giấy, ly giấy, tô giấy đựng thức ăn, ống hút giấy, quai xách giấy, ly kem, và các loại ly giấy khác…Chúng tôi đã được hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước trên nhiều phân khúc thị trường để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng về các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, sáng tạo và thân thiện môi trường. Triển vọng của chúng tôi là tiếp tục tăng trưởng và tăng trưởng bền vững, chúng tôi đã có những kế hoạch để tăng khả năng sản xuất, mở rộng và nâng cấp dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn, trên cơ sở nhu cầu thị trường ngày càng tăng trưởng.

Công ty Cổ phần Bao bì giấy Kleur tin tưởng vào viêc tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng và duy trì các chính sách thân thiện với môi trường để giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho các nhà phân phối dịch vụ thực phẩm, nhà hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà sản xuất kem, các tổ chức khách sạn, văn phòng doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, bệnh viện, hãng bay….Tại Kleur, chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất khép kín để đáp ứng tất cả các nhu cầu in và đóng gói của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với sự tin yêu và hài lòng của khách hàng dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi trong một thời gian ngắn, được chứng minh bằng thị trường trong nước, và hướng đến thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần bao bì giấy Kleur là một đội ngũ chuyên nghiệp, đồng lòng và tận tụy trong việc cung cấp các sản phẩm bằng giấy cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt sự hài lòng nhất của khách hàng, thành tựu đó là động lực để đưa thương hiệu Kleur phát triển tại Việt Nam.

Khẩu hiệu của chúng tôi là “Tiện dụng, An toàn cho sức khỏe, và Bảo vệ môi trường”. Tất cả các nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận VSATTP của Bộ Y tế và chứng nhận quốc tế: FSC (PEFC), SGS,…

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

180/36 Lý Thánh Tông, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội