Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là một trong những công ty kinh doanh hạt nhựa hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh PP, PE. Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã thiết lập được mạng lưới và các mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, công ty cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Bằng sự “Tận tâm - Uy tín - Chất lượng” chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Với chúng tôi, khách hàng là giá trị duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu từng nhu cầu của mỗi khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu các nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty chúng tôi. Đây cũng chính là sứ mệnh, là phương châm hoạt động để chúng tôi vững bước.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua, đây là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tiến Thịnh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

140/53 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, quận 12

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ