CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN INVEST VIỆT NAM

http://batdongsaninvest.net/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bất Động Sản Invest là bất động sản bao gồm : Quyền sử dụng đất; Nhà, hoặc một phần của nhà, hoặc cả nhà và đất; Cơ sở hạ tầng do người chủ sở hữu hoặc người đi thuê tài sản theo hợp đồng thuê tài chính, nắm giữ nhằm mục đích thu lợi từ việc cho thuê hoặc chờ tăng giá :

Bất Động Sản Invest xin gửi lời chào và lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để tìm mái ấm, cơ hội đầu tư tốt nhất cho Mình.

Bất Động Sản invest là một Group Cộng Sự của Các Chuyên gia phân tích thị trường Và đầu tư các dòng bất động sản nhằm mang lại lợi nhuận cho Group.

Bất Động Sản Invest lập ra dựa trên 5 tiêu chí : Người thật – Việc thật – Sản Phẩm thật – Pháp Lý tôt – Giá trị thanh khoản cao. Nhằm để khách hàng lựa chọn Bất Động sản Invest giao dịch và tạo được lòng tin trong lòng khách hàng , Chúng Tôi luôn phân tích thị trường , tìm kiếm cơ hội rủi ro thấp nhất cho khách hàng, nắm được diễn biến của Đồ Thị của Bất Động Sản . Đặc biệt với phương châm chính là : chỉ chọn phân phối và đầu tư những dự án pháp lý an toàn . Giá trị thanh khoản cao – Khách hàng có thể tái đầu tư tốt.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

N8A8, phố Nguyễn Thị Thập, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội