Công ty Cổ phần Bất động sản Skyline

Giới thiệu công ty

Sau 2 năm thai nghén hình thành, tích lũy kinh nghiệm tài chính, Skyline đã chính thức ra nhập thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy là “gương mặt mới” nhưng Skyline Real Estate đã tạo được gây dựng niềm tin từ chính những sản phẩm bất động sản mà mang tới cho khách hàng.

Với tiềm lực về tài chính lớn mạnh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, Skyline ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Bằng sự nỗ lực hết mình của cán bộ công nhân viên, cũng như sự sáng suốt nhậy bén của cấp lãnh đạo, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn Skyline đã xây dựng được cho mình một nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, cán bộ công nhân viên Skyline luôn làm việc với tinh thần: tất cả vì lời ích cộng đồng. Doanh nghiệp phải luôn gắn với sự phát triển xã hội. Với quyết tâm cao độ như vậy, chúng tôi tin rằng chỉ trong thời gian ngắn nữa Skyline sẽ phát triển, vươn xa hơn rất nhiều.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, tòa nhà Sudico HH3, Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội