Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

Bất động sản Thiên Khôi số 1 về thổ cư, nhà phố Việt Nam.

Ngày 01 tháng 01 năm 2020 Công ty Bất động sản Thiên Khôi chính thức có mặt trên thị truờng Bất động sản Việt Nam với sứ mệnh kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng ngàn Bất động sản trên khắp các Quận nội và ngoại thành tại Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc chuyên nghiệm, năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm… Đặc biệt, Công ty Bất động sản Thiên Khôi là Công ty Môi giới thổ cư đầu tiên áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc, website Bất động sản Thiên Khôi là hệ sinh thái đa dạng các tương tác của nhân sự và dữ liệu Bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch trở nên nhanh chóng và dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển Công ty đã có hơn 8000 nhân sự với hàng ngàn giao dịch Bất động sản lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với tiềm lực mạnh sẵn có và những định hướng được hoạch định rõ ràng, ngoài Hội sở chính là Tầng 5, Toà VTC Online, 18 Tam Trinh. Bất động sản Thiên Khôi đã mở thêm 4 trụ sở tại 4 khu vực trọng tâm của Hà Nội gồm:

71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

LK4B-6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

Ngày 26 tháng 8 năm 2020 sự kiện khai trương chi nhánh vô cùng long trọng ở TP.HCM đã đánh dấu cột mốc mới của Bất động sản Thiên Khôi.

Chi nhánh TP.HCM tọa lạc tại số 52 Trương Định, Phường 7 , Quận 3 với diện tích 1200m2, vị trí vô vùng đắt địa: góc đường Trương Định giao Võ Thị Sáu. . Với vị trí trung tâm thuận tiện, dễ tìm thấy. Đây là 1 khu một khu liên kết thuận tiện cho giao thông lẫn giao thương phát triển kinh tế – văn hóa giữa quận 1 và quận 3.

Tại Chi nhánh chính hàng tuần luôn có gần 200 Học viên đến tham dự khóa học Đào tạo Kỹ năng mua bán và đầu tư Bât động sản hoàn toàn MIỄN PHÍ . Những Đào tạo gia đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong Nghề, có kinh nghiệm thực chiến, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc vừa có tâm vừa có tầm sẽ chia sẻ đến các Học viên biết về Bất động sản( quy trình giao dịch Bất động sản, định giá Bất động sản, pháp lý…),quy trình làm việc , quy mô và văn hóa công ty...Giúp kết nối các anh em mới vững tin hơn vào Nghề môi giới Bất động sản.

Ngoài ra ở tầng trệt chi nhánh chính là hệ thống coffee Thiên Khôi với thiết kế decor hiện đại, không gian thoáng mát, là địa điểm lý tưởng để an hem gặp gỡ các đối tác, khách hàng, cũng là nơi chia sẻ, giao lưu của anh em Công ty.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 5, toà nhà 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!