Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bất động sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội, giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Tạo niềm tin và là chỗ dựa tin cậy cho khách hàng khi giao dịch Bất động sản.

Bất động sản Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, có 20 phòng chức năng và các đội bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa.

Mỗi cá nhân tại Thiên Khôi luôn mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là kết nối, đó là sẻ chia, đó là xây đắp để tạo nên những giá trị hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng. Bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, bằng sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ tiến mạnh, tiến xa hơn.

Lực lượng nhân sự đến hết Quý 1/2020 là 1.200 người, được đào tạo bài bản theo quy trình, trong đó mỗi chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị đi trước.

Công ty Bất động sản Thiên Khôi có 5 trụ sở rải khắp Hà Nội tại các Quận như: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Long Biên với phương châm hỗ trợ tối đa phương tiện làm việc, tăng cao hiệu quả để hỗ trợ nhau được tốt hơn.


TUYỂN DỤNG

3

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5, toà nhà 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ