TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần - Bất động sản Tuấn 123

https://daitheky.net/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 được biết đến là một trong những doanh nghiệp Môi giới nhà đất lớn nhất tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mua bán sôi động của hàng ngàn khách hàng mỗi tháng.

Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân sự đông đảo với 2500 nhân sự ở Tổng Công ty tại Hà Nội và hơn 1000 nhân sự ở Trụ sở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những con số này đang tăng dần từng ngày.

Bất động sản Tuấn 123 chú trọng nhất về con người. Thành viên mới gia nhập sẽ được đào tạo liên tiếp hơn 1 tháng về văn hóa Công ty, thị trường, pháp lý và các nghiệp vụ chuyên môn. Tiếp đó, mỗi phòng kinh doanh lại có Trưởng phòng, Trợ lý và các Chuyên viên kỳ cựu cầm tay chỉ việc, dẫn dắt những người mới vào Nghề qua các giáo trình chi tiết tới bước của giao dịch và từng phân khúc khách hàng.

Ở Bất động sản Tuấn 123, tầm nhìn của chúng tôi là vươn ra thị trường quốc tế. Tuấn 123 là một trong số vô cùng hiếm hoi các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản của Việt Nam có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản. Các thành viên trong Hội đồng khoa học là các Giáo sư, Tiến sỹ hàng đầu đang giảng dạy tại các Trường đại học hàng đầu trong nước, đoạt giải THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN được tổ chức tại Singapore vào ngày 18/3/2018. Chúng tôi hiện đang trong quá trình làm thủ tục nhận các giấy phép khắt khe về hoạt động Môi giới Bất động sản tại các thị trường Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ và Singapore... để phục vụ nhu cầu sở hữu Bất động sản của người Việt tại các quốc gia lớn, cũng như nhu cầu sở hữu Bất động sản của Việt kiều và người nước ngoài tại Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Bất động sản Tuấn 123 cùng với các thành viên của mình mong muốn đem đến thị trường Bất động sản không chỉ Việt Nam, khu vực mà toàn cầu, sự trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp, tận tâm; giúp khách hàng được giúp đỡ bởi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm tuyệt vời về thị trường.

Địa chỉ công ty

68 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội