CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN WONDER HOUSE MIỀN NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với sứ mệnh “phát triển con người, hệ thống sản phẩm đa dạng”, cùng với chiến lược phù hợp, từng bước phát triển công ty dựa trên sự phát triển của Đội ngũ, Khách hàng, Đối tác và xã hội. Wonder House đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hệ thống phân phối rộng cùng với đó là hệ sinh thái mang tính đa quốc gia, trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Wonder House cung cấp giá trị tăng thêm cho Quý đối tác, quý khách hàng. Với slogan “Kiến Tạo Sự Thịnh Vượng” chính vì thế ngôi nhà xanh là một trong những ưu thế đầu tiên của công ty, kế tiếp đó chúng tôi sẽ phát triển hệ thống năng lượng sạch đi kèm, cùng với một hệ sinh thái sau đó để tạo nên giá trị bền vững cho quý đối tác.

Để làm được điều này, Wonder House luôn nỗ lực giữ gìn các giá trị cốt lõi của công ty và coi đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình thể hiện qua 5T “TÂM – TẦM – TÀI – THÀNH – TRÍ”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc kiến tạo những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tại các vị trí chiến lược, đi tiên phong đón đầu các xu hướng nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, sự phát triển của xã hội, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý đối tác, Quý khách hàng…

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những hệ sinh thái, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho đối tác, khách hàng, góp phần nhỏ thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Wonder House xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Wonder House luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Bằng sự nỗ lực, tư duy, trí tuệ, quyết tâm của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, tôi tin tưởng Wonder House sẽ tiếp tục là nơi Quý đối tác, khách hàng gửi trọn niềm tin, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

THÔNG TIN CÔNG TY

25-27 Đường số 4, Khu phố 5, P.An Phú , Quận 2, Hồ Chi Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ