Công ty cổ phần Bếp Smart châu Âu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾP SMART CHÂU ÂU

Công ty Cổ phần Bếp Smart Châu Âu đang là một trong số những tên tuổi uy tín được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Được thành lập vào ngày 27/4/2011. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành bán lẻ các thiết bị Bếp, thiết bị Vệ sinh và Vật liệu. Trong quá trình gần 10 xây dựng và phát triển, thành tựu lớn nhất mà chúng tôi đạt được chính là xây dựng được sự uy tín từ đó nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của Khách hàng.

**Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Mỗi nhân sự của Bếp Smart đều được đào tạo văn hóa và cách ứng xử trong công ty một cách bài bản và kỹ lưỡng. Việc này đảm bảo mang đến một môi trường làm việc lành mạnh, đời sống nhân viên được quan tâm chăm sóc tận tâm để mỗi cá nhân có thể cống hiến và phát triển bản thân một cách tối đa. Từ đó tạo nên một tập thể vững mạnh và cùng nhau phát triển.

Mọi chế độ đãi ngộ, thăng tiến đều được quy định minh bạch và rõ ràng. Tất cả đều được dựa theo Pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Mang đến sự yên tâm để mỗi vị trí nhân sự đều có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

THÔNG TIN CÔNG TY

212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ