Công ty Cổ phần BIA Sài Gòn BẠC LIÊU

http://biasaigonbaclieu.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Dự án Nhà máy Bia Sài Gòn – Bạc Liêu ra đời năm 2007. Đây là dự án đầu tiên khởi công và xây dựng tại khu công nghiệp Trà Kha – thành phố Bạc Liêu. Sự kiện này đã góp phần tạo khởi sắc cho việc chuyển đổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa tại địa phương. 

Nhà máy đã hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2008. Nhà máy Bia Sài Gòn – Bạc Liêu được đầu tư xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, các hệ thống thiết bị chính được nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với tổng vốn đầu tư ban đầu là 225 tỷ đồng. Công suất thiết kế giai đoạn 1 là 30 triệu lít bia /năm, tuy nhiên công suất thực tế có thể đạt 50 triệu lít bia/năm. Công ty trang bị phòng kiểm nghiệm chất lượng bia hiện đại theo yêu cầu và tiêu chuẩn của SABECO cùng với việc hoàn thành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP. Ngoài ra, công tác giữ gìn bảo vệ môi trường cũng rất được chú trọng, nhà máy cũng đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải, khí thải, rác thải phù hợp với quy trình sản xuất công nghiệp hiện đại và thân thiện với môi trường. 

Chính thức đi vào hoạt động được 5 năm, trong khi nền kinh tế thế giới vẫn nhiều biến động phức tạp ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước, bản thân Nhà máy cũng gặp nhiều khó khăn khách quan và nội tại. Tuy nhiên, tập thể lãnh đạo và người lao động Nhà máy đã quyết tâm khắc phục từng bước những khó khăn nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất được giao. 

Sản phẩm chủ đạo của Nhà máy là Bia chai Sài Gòn 355 ml, Sài Gòn Lager, Sài Gòn Special. Sản phẩm Bia Sài Gòn 355ml của Công ty CP Bia Sài Gòn - Bạc Liêu được phân phối tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như: Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long,… 

Nhà máy Bia Sài Gòn Bạc Liêu ra đời đã góp phần giải quyết việc làm cho nguồn lao động tại địa phương và các tỉnh lân cận với số lao động hiện nay của Nhà máy khoảng hơn 100 lao động trực tiếp sản xuất, ngoài ra còn có các công tác dịch vụ kèm theo như vận chuyển, bốc dỡ,… Đi đôi với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cũng rất quan tâm đến việc cải thiện và nâng cao đời sống người lao động cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. 

Hòa cùng thông điệp chủ đạo của Tổng Công ty “Chung tay vì cộng đồng”, Công ty CP Bia Sài Gòn – Bạc Liêu luôn quan tâm, đóng góp vào các hoạt động xã hội. Mỗi năm, Công ty đều dành nguồn quỹ đóng góp cho các hoạt động xã hội, cộng đồng với các hoạt động cụ thể và thiết thực như: hỗ trợ các gia đình chính sách, xây nhà tình thương, tìnhnghĩa, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương,… đồng thời, từng bước xây dựng và giáo dục ý thức trách nhiệm với cộng đồng trong tập thể người lao động.

Với những gì đã và đang làm được, với những nỗ lực không ngừng để khẳng định mình, trong nhiều năm qua, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen cũng như sự quan tâm, khen ngợi và động viên của lãnh đạo Chính Phủ, Bộ Công Thương, lãnh đạo Tỉnh và Tổng Công ty. Tự hào về chặng đường đã qua, Công ty CP Bia Sài Gòn - Bạc Liêu tiếp tục hướng tới các tầm cao mới: tiếp tục nâng cao công suất, chất lượng sản phẩm, sản lượng tiêu thụ, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng thị phần và thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng…

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô B5, KCN Trà Kha, P.8, TP. Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội