Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm sạch, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao từ các quốc gia có các lợi thế tuyệt đối trong ngành như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand. Với cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất về sức khỏe, BigHealth luôn mong muốn góp phần vươn cao hơn tầm vóc và trí tuệ người Việt, cải thiện sức khỏe người Việt trong tình hình lối sống, sinh hoạt và tình trạng thực phẩm có hại cho sức khỏe tràn lan hiện nay. Với ước mong như vậy, BigHealth Việt Nam đang từng bước hoàn thiện và nỗ lực đưa tới tay khách hàng Việt những sản phẩm tốt cho sức khỏe đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại các thị trường nội địa có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao, BigHealth tin rằng trong một tương lai không xa, các sản phẩm mà người tiêu dùng tìm thấy tại BigHealth sẽ được tìm thấy ở tất cả các gia đình Việt – đóng góp giá trị to lớn trong việc cải thiện sức khỏe Việt. Để làm được như vậy, đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và đầy quyết tâm. Và quá trình ấy cũng chính là những khởi nguồn của sự ra đời của BigHealth trong tên gọi và sứ mệnh hoạt động sau này:

B – Begin: Với các sứ mệnh và hành động cụ thể đặt những bước đi đầu tiên cho quá trình cải thiện và nỗ lực nâng cao sức khỏe cho cộng đồng I – Improve: Không ngừng học hỏi, nỗ lực và cải tiến để mang lại những cải thiện tích cực cho sức khỏe cộng đồng G- GoodHealth: tiến tới mục tiêu mang lại một sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, BigHealth muốn đồng hành cùng cộng đồng Việt trong suốt các chặng đường của cuộc sống. Tại BigHealth bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cho trẻ nhỏ, cho chính bạn, cho người cao tuổi và cho tất cả các nhu cầu sức khỏe hiện tại. Và hơn hết là bạn có quyền yên tâm và tin tưởng vào BigHealth về chất lượng sản phẩm chính hãng bạn đang lựa chọn.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3, Tòa nhà Lidaco Building, 19 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!