Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam

Công ty Cổ phần BigHealth Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm sạch, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao từ các quốc gia có các lợi thế tuyệt đối trong ngành như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand. Với cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất về sức khỏe, BigHealth luôn mong muốn góp phần vươn cao hơn tầm vóc và trí tuệ người Việt, cải thiện sức khỏe người Việt trong tình hình lối sống, sinh hoạt và tình trạng thực phẩm có hại cho sức khỏe tràn lan hiện nay. Với ước mong như vậy, BigHealth Việt Nam đang từng bước hoàn thiện và nỗ lực đưa tới tay khách hàng Việt những sản phẩm tốt cho sức khỏe đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại các thị trường nội địa có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao, BigHealth tin rằng trong một tương lai không xa, các sản phẩm mà người tiêu dùng tìm thấy tại BigHealth sẽ được tìm thấy ở tất cả các gia đình Việt – đóng góp giá trị to lớn trong việc cải thiện sức khỏe Việt. Để làm được như vậy, đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và đầy quyết tâm. Và quá trình ấy cũng chính là những khởi nguồn của sự ra đời của BigHealth trong tên gọi và sứ mệnh hoạt động sau này:

B – Begin: Với các sứ mệnh và hành động cụ thể đặt những bước đi đầu tiên cho quá trình cải thiện và nỗ lực nâng cao sức khỏe cho cộng đồng I – Improve: Không ngừng học hỏi, nỗ lực và cải tiến để mang lại những cải thiện tích cực cho sức khỏe cộng đồng G- GoodHealth: tiến tới mục tiêu mang lại một sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, BigHealth muốn đồng hành cùng cộng đồng Việt trong suốt các chặng đường của cuộc sống. Tại BigHealth bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cho trẻ nhỏ, cho chính bạn, cho người cao tuổi và cho tất cả các nhu cầu sức khỏe hiện tại. Và hơn hết là bạn có quyền yên tâm và tin tưởng vào BigHealth về chất lượng sản phẩm chính hãng bạn đang lựa chọn.