GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Bigway Vina là một trong những công ty hàng đầu về đầu tư và thi công xây dựng, hoàn thiện nội - ngoại thất công trình xây dựng, cung cấp dịch vụ xây dựng và cung cấp sản phẩm nội thất tại Việt Nam. Nắm trong tay kinh nghiệm lâu năm trong mảng hoàn thiện nội thất các công trình xây dựng, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và đạt được sự ủng hộ, đánh giá cao của khối lượng lớn khách hàng.Với những công trình tiêu biểu như hoàn thiện nội thất cho toàn bộ chung cư Mỹ Đình Plaza, Chung cư Nam Đô, Chung cư VP3 Linh Đàm, Chung cư Cầu Tiên giải phóng, biệt thự Vạn Phúc, Biệt thự khu Vinhomes Sài Đồng, ...và rất nhiều khu đô thị khác...

Chúng tôi đẩy mạnh nâng cao kỹ năng tư vấn khách hàng, đề cao chất lượng sản phẩm nhằm mục đích mang đến cho Quý khách hàng sự chăm sóc tinh tế và hoàn thiện nhất.

Đáp lại sự gắn bó tin và cậy của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất thi công, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ hậu mãi bảo đảm, chế độ bảo hành chu đáo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy mở rộng thị phần, nâng tầm thương hiệu, sức mạnh của CÔNG TY CỔ PHẦN BIGWAY VINA.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 43 đường DV02, phường Mộ Lao, quận Hà Đông

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ