CÔNG TY CỔ PHẦN BILLIONAIRE

http://billionaire-group.net

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BILLIONAIRE GROUP:

Công Ty Cổ Phần Billionaire (Billionaire Joint Stock Company) được thành lập vào ngày 06/04/2018 tại TPHCM, bởi một nhóm triệu phú người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động trong trong lĩnh vực Bất Động Sản( Billionaire Land, Billionaire Hotel, Billionaire Homes...),Thương Mại Điện Tử, Vận Tải, Bán Lẻ, Du Lịch-Vui Chơi Giải Trí, Y Tế, Giáo Dục và Từ Thiện.

TẦM NHÌN:

Là nơi hội tụ những tài năng CHỌN sống một cuộc đời thành công vĩ đại: có ý nghĩa, có giá trị và hạnh phúc một cách viên mãn trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người đạt được giấc mơ của họ. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam và vương ra Thế Giới.

SỨ MỆNH:

Giúp đỡ thực hiện ước mơ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Việt Nam và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

" Billionaire nơi thực hiện được ước của bạn"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Hợp Tác - Tôn Trọng

Trách Nhiệm - Kiên Trì

Thành Công - Tự Do

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Landmark5-16.OT12, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội