CÔNG TY CỔ PHẦN BILLIONAIRE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN BILLIONAIRE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN BILLIONAIRE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN BILLIONAIRE

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BILLIONAIRE GROUP:

Công Ty Cổ Phần Billionaire (Billionaire Joint Stock Company) được thành lập vào ngày 06/04/2018 tại TPHCM, bởi một nhóm triệu phú người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động trong trong lĩnh vực Bất Động Sản( Billionaire Land, Billionaire Hotel, Billionaire Homes...),Thương Mại Điện Tử, Vận Tải, Bán Lẻ, Du Lịch-Vui Chơi Giải Trí, Y Tế, Giáo Dục và Từ Thiện.

TẦM NHÌN:

Là nơi hội tụ những tài năng CHỌN sống một cuộc đời thành công vĩ đại: có ý nghĩa, có giá trị và hạnh phúc một cách viên mãn trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người đạt được giấc mơ của họ. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam và vương ra Thế Giới.

SỨ MỆNH:

Giúp đỡ thực hiện ước mơ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Việt Nam và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

" Billionaire nơi thực hiện được ước của bạn"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Hợp Tác - Tôn Trọng

Trách Nhiệm - Kiên Trì

Thành Công - Tự Do

CÔNG TY CỔ PHẦN BILLIONAIRE Tuyển dụng

Kế Toán Tổng Hợp

14/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Designer

14/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Thẩm Định

14/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Pháp Chế

14/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

31/10/2020
Hồ Chí Minh, Long An
Toàn thời gian