Công Ty Cổ Phần B&Q Việt Nam

bqplaza.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHẢT TRIỂN

Công Ty Cổ phần B&Q Việt Nam là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng. Mỗi ngày, B&Q đã cung cấp ra ngoài thị trường hàng ngàn sản phẩm ra thị trường với mạng lưới khách hàng sỉ và lẻ rộng lớn khắp toàn quốc.
 

Công ty Cổ phần B&Q Việt Nam được thành lập từ năm 2009 lúc đầu còn non trẻ với đôi ngũ nhân viên nhỏ 05 cán bộ nhân viên điều hành và 1 kho bãi, đến nay tập thể Công ty Cổ phần B&Q Việt Nam đã có 50 cán bộ công nhân viên điều hành và 3 kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông.

Công ty Cổ phần B&Q Việt Nam với quy mộ hiện tại sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu làm hài lòng khách hàng.

2. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Công ty Cổ phần B&Q Việt Nam định hướng phát triển thành Công ty chuyên cung cấp hàng gia dụng lớn nhất Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng “con người” là yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp vì thế  B&Q Việt Nam luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân lực giỏi, có đạo đức và trách nhiệm với cồng việc cũng như với Khách hàng của mình.

Thành công của khách hàng là thành công của Chúng tôi vì thế Chúng tôi xác định luôn tôn trọng khách hàng, quan tâm và lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng để hoàn thiện đội ngũ cán bộ công nhân viên, cung cấp dịch vụ chuẩn mực.

Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Lấy khách hàng làm trọng tâm:  B&Q Việt Nam cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. :  B&Q Việt Nam  lấy tín nhiệm khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng uy tín, đúng thời gian. Với sự quy tụ nguồn nhân lực, nguồn hàng hóa ổn định Chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Tuyển dụng

Nhân Viên Sale Online (Part Time - Full Time)

Công Ty Cổ Phần B&Q Việt Nam

Nhân Viên Quay Dựng Video (Video Editor)

Công Ty Cổ Phần B&Q Việt Nam

Địa chỉ công ty

Tòa nhà CT2B, Gelexia số 885 Tam Trinh, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội