GIỚI THIỆU CÔNG TY

    C3 Group là công ty Agency về Marketing, hoạt động trong lĩnh vực Marketing truyền thông từ năm 2014 và đã có 2 cơ sở chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

    Hiện nay, C3 Group đang phát triển trên các mặt trận là: Marketing tổng thể và Marketing cam kết doanh số. Một số dự án tiêu biểu C3 Group đã phục là : CEO Chìa khóa thành công, Hệ thống giáo dục trẻ em Tomokid, Chuỗi cửa hàng nguyên liệu làm bánh Beemart, Trà sữa The Alley, Du thuyền 5 sao Star Travel, Tỳ Bách Thảo, Udemy Việt Nam,..v.v...

Bạn được gì khi trở thành thành viên của C3 Group:

- Có anh em yêu thương nhau,sẵn sàng giúp đỡ nhau hết mình, chẳng giấu nghề, cũng không hề giấu dốt.

- Có bậc thăng tiến rõ ràng, “level” của bạn là do bạn quyết đinh. Cơ chế từng vị trí được “public” cho toàn nhân sự. 

- Đươc làm việc với các đồng nghiệp trẻ khỏe, năng động,cá tính và dị biệt trong môi trường Start-up nhiệt huyết, công bằng và chuyên nghiệp.

- Và là công ty Marketing Agency, nên khách hàng sẽ bao gồm tả bí lù lĩnh vực kinh doanh. Vì thế dù bạn là ở bất kỳ vị trí nào trong công ty, bạn đều có thể luyện đẳng không ngừng. Không chỉ được học rất nhiều về chuyên môn, mà còn được học hỏi thêm về các lĩnh vực khác.

- Điều cuối cùng mà tất cả thành viên trong ngôi nhà chung đều công nhận là dù đến giờ tan ca nhưng chẳng ai muốn rời khỏi nhà.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

273/10 Tô Hiến Thành, P13, Q10, TP.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ