GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cảnh Quan Xanh

Hơn mười năm hoạt động với đội ngũ quản lý và tư vấn chuyên nghiệp gồm hơn 30 kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan, công trình, chuyên viên cao cấp và 500 công nhân ở các đội thi công xây dựng, đội chăm sóc vườn, cho thuê cây xanh và đội bảo trì, Công ty CP Cảnh Quan Xanh đã xác lập một vị thế mới vững chắc trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng, Hạ tầng kỹ thuật, Bảo trì công trình và đặc biệt là Tư vấn - Thiết kế cảnh quan. Đến nay, dấu ấn mang thương hiệu Cảnh Quan Xanh đã có mặt tại rất nhiều khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, công viên… nổi tiếng trên cả nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Mô hình hoạt động của Công ty: Công ty CP Cảnh Quan Xanh là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó, Cảnh Quan Xanh phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 4 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:

- Nhóm xây dựng dân dụng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

- Nhóm Xây dựng hạ tầng: chuyên thi công các công trình cầu đường đô thị, trạm thu phí, hạ tầng khu dân cư...

- Nhóm cảnh quan: tư vấn, thiết kế cảnh quan, thi công cảnh quan công viên, cây xanh đường phố, sân vườn nhà hàng, khách sạn, sân vườn quán cafe, khuôn viên khu công nghiệp... với nguồn cung cấp cây dồi dào từ 2 vườn ươm của Công ty và các đối tác tin cậy

- Nhóm dịch vụ bảo trì: chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, chăm sóc sân vườn công viên, chăm sóc cây xanh khuôn viên các công trình văn hóa, lịch sử, khu công nghiệp và sân vườn các công trình dân dụng khác đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình.

Các lĩnh vực hoạt động khác:

* Mua bán, cho thuê và bảo dưỡng các loại cây kiểng ngắn hạn và dài hạn từ cây công trình, dây leo, thảm cỏ, cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây cảnh, lan, hoa để bàn, cây thủy sinh...

* Đặc biệt: chăm sóc Mai vàng – Phong lan, trồng thảm cỏ các loại.

* Vệ sinh các công trình dân dụng và sân vườn.

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Trụ sở chính Công ty Cổ Phần Cảnh Quan Xanh: 118 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Giao Dịch : 197 Tôn Thất Thuyết Phường 3, Quận 4

Cơ sở 1: Vườn cây kiểng cho thuê nội, ngoại thất Đồi Viễn (DT: 1,3 ha) Ấp Thái Bình, Phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM.

Cơ sở 2: Vườn ươm cây Đồi Viễn (DT: 1 ha) Ấp Vĩnh Thuận, Phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM.

TUYỂN DỤNG

2
Kỹ sư Cảnh quan
Kỹ sư Xây dựng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

197 Tôn Thất Thuyết Phường 3 , Quận 4, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ