CÔNG TY CỔ PHẦN CARPTECH

https://carp.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

  • Được thành lập năm 2014, chúng tôi là một nhóm những lập trình viên muốn thử thách phát triển mô hình kinh doanh với nền tảng Sharepoint ở Việt Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ chính là .NET để cung cấp hệ thống quản lý nhà kho tích hợp liên tục với hệ thống hiện tại hoặc ERP cho khách hàng.
  • 2015: Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là hệ thống quản lý tài liệu trong doanh nghiệp. Hệ thống này đã hỗ trợ doanh nghiệp phát triển quy trình "Không giấy" (non-paper) trong tất cả các bước từ khởi tạo, trình duyệt, chỉnh sửa, bổ sung.
  • 2017: Mặc dù việc sử dụng công nghệ đám mây ngày càng tăng nhưng khách hàng vẫn cần các giải pháp tại chỗ, vì vậy chúng tôi mở rộng sang kinh doanh sản phẩm phần cứng (hardware) nhằm giúp cho khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ toàn bộ giải pháp CNTT của chúng tôi.
  • 2019 đến nay: Carp Tech đã dành được vị trí nhất định trong thị trường doanh nghiệp phần mềm nhỏ và vừa tại thị trường Việt Nam với các khách hàng thuộc ngành nghề ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội