CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

Vietnam Vacation Club là công ty Quản lý Quỹ Tư vấn, Đầu tư và Phát triển các dự án Timeshares chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam được đầu tư bởi VPASS Châu Á và các nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và hàng không du lịch.

Timeshare là gì?

Timeshare là hình thức một nhóm người mua chung phần tài sản là bất động sản và địa điểm du lịch với số hạn mức ngày sử dụng nhất định. Khi đó, người mua sẽ trả số tiền tương ứng cùng tiền phí hàng năm cho chủ đầu tư. Trong thời gian đó, người mua có thể làm bất kỳ điều gì với phần tài sản đó, họ có thể du lịch, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh bằng cách cho thuê lại. Thậm chí, nếu không muốn sở hữu họ có thể bán lại cho người khác.

Không chỉ vậy, người sở hữu có quyền trao đổi giữa các tài sản với điều kiện tài sản phải được đăng ký hình thức Timeshare. Ví dụ như chuyển đổi từ resort này sang resort khác trên toàn thế giới với điều kiện resort có mặt trong danh sách Timeshare.

Tại sao Timeshare lại hot ở Việt Nam đến thế?

Các dự án Timeshare tại Việt Nam trong thời gian qua đã tạo ra hơn 23,000 Chủ sở hữu Theo ước tính bình quân Quỹ kỳ nghỉ của các thị trường khác trên thế giới tiềm năng khai thác thị trường Timeshare tại Việt Nam còn khoảng trống hơn 68% tiềm năng thị trường chưa được khai thác.

Ngày nay, những sản phẩm Timeshare là sự lựa chọn mới mẻ đầy hấp dẫn trong việc tìm kiếm nơi để “trao tim gửi vàng” nếu đem so sánh với các hình thức truyền thống. Một môi trường nghỉ dưỡng riêng tư được thiết kế để thỏa mãn một phương thức du lịch mơ ước trong suốt một đời người. Là một trải nghiệm đáng nhớ mà người Việt không thể bỏ qua.

Cơ hội nghề nghiệp trong Timeshare?

- Mỗi cá nhân cũng sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nơi sang trọng bao gồm các dịch vụ hội tụ đủ yếu tố “sang- xịn- mịn”.

- Có cơ hội mở rộng mạng lưới xã hội cũng như cá nhân.

- Được đào tạo và rộng mở cơ hội nghề nghiệp bởi các sếp “có tài, có tâm”

Tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂU LẠC BỘ KỲ NGHỈ VIỆT NAM

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Grandeur Palace, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội