Công ty Cổ phần Cây xanh Vũ Lê

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÂY XANH VŨ LÊ là công ty cổ phần được xây dựng trên nền tảng của các lĩnh vực chính là Tư vấn, Thiết kế, Thi công Cảnh quan, Sân vườn.


Trước các vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng tại các đô thị. Cây xanh Vũ Lê mong muốn góp một phần công sức vào công cuộc phủ xanh cho đất nước sạch đẹp hơn. Bằng sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mỉ chúng tôi đang nỗ lực mang lại các sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.


Thế mạnh làm nên thương hiệu Cây Xanh Vũ Lê khác biệt chính là: áp dụng các công nghệ và quy trình tiên tiến nhất trong tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, khu đô thị, khu công nghiệp, resort và các dịch vụ trồng, cho thuê và chăm sóc cây đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 


Cây xanh Vũ Lê tự hào đã tham gia trực tiếp thiết kế - thi công nhiều công trình khác nhau, đáp ứng được với những tiêu chuẩn khắt khe từ chủ đầu tư. Cung cấp các sản phẩm đến các khách sạn và resort 5 sao với các dự án tầm cỡ như Kem Tràng Tiền, Tuần Châu Hạ Long, Tuần Châu Hà Nội, Key Group, Âu Lạc…THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6, số 435 Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ