Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CEN HOUSING

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Cen Land là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Cen Land đã có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

Cen Land sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với 2 lĩnh vực chủ đạo: Bất động sản & Đầu tư khởi nghiệp.

Năm 2020, Cen Land quyết tâm đổ bộ mạnh mẽ vào thị trường thứ cấp với thương hiệu Cen Housing.

Cen Housing luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư, mang sứ mệnh chuyên nghiệp hóa thị trường hàng lẻ, thổ cư và điều tiết tính thanh khoản trên thị trường bất động sản.

Tận dụng hệ sinh thái phong phú của Cen Land, Cen Housing có thế mạnh vượt trội hơn hẳn trong lĩnh vực môi giới bất động sản thứ cấp.

Cen Housing sở hữu nguồn hàng phong phú, đa dạng, luôn sẵn sàng giao dịch. Với lợi thế về công nghệ, Cen Homes chính là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho Cen Housing trong việc truy cập kho hàng lẻ khổng lồ. Đây là nền tảng công nghệ BĐS tiên phong tại Việt Nam, thông qua Cen Homes việc giao dịch bất động sản sẽ trở nên thuận tiện, văn minh, với những trải nghiệm thú vị nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, mang đến bước ngoặt mới cho thị trường BĐS.

 MỤC TIÊU CỦA CEN HOUSING

Cen Housing chú trọng hàng đầu trong công tác đào tạo và huấn luyện nhân sự. Các khóa đào tạo về đăng tin, pháp lý, phong thủy, chốt sale…được Cen Housing tổ chức hoàn toàn miễn phí, theo giáo trình chuyên nghiệp về bất động sản. Từ đó, giúp các nhân sự được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức, nâng cao năng lực trong lĩnh vực Bất động sản.

Song song với hoạt động kinh doanh, đội ngũ cán bộ nhân viên của Cen Housing còn được tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, các sự kiện vinh danh thường niên của Tập đoàn Cen Group như: Cen League, Miss Bikini, Cen’s Got Talent, Cen Awards, Loyal Soldiers & Year End Party… Bên cạnh đó, mỗi năm, Cen Housing còn tổ chức đi du lịch hai lần tại các địa điểm du lịch hàng đầu trong và ngoài nước. Đây không chỉ đơn thuần là các sự kiện, mà còn là nơi tôn vinh, ghi nhận, tri ân và là sân chơi để mỗi cá nhân thỏa sức sáng tạo sau những giờ làm việc, gắn kết từng cá nhân để xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

Đến với Cen Housing, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống văn phòng hiện đại, không gian làm việc mở. Không chỉ có mức hoa hồng siêu khủng, nhân viên kinh doanh sẽ được hỗ trợ lương cứng, hỗ trợ chi phí đăng tin tìm kiếm khách hàng. Cen Housing là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân, cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp không giới hạn.

Hãy sát cánh cùng chúng tôi tạo nên dấu ấn cho thị trường trong thời gian tới đưa Cen Housing trở thành đơn vị số 1 Thị trường Môi giới Bất động sản Thứ cấp.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3, Toà 319 Bộ quốc phòng, 63 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!