Công ty Cổ phần Chăm sóc Bất động sản

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Care được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017, tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng Care là tập thể của những cá nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, kết hợp với phương thức quản lý hiện đại, Care tin tưởng mình có thể giải quyết triệt để những vấn đề mà các công ty quản lý tòa nhà hiện vẫn đang bế tắc.

Tuy là công ty non trẻ, nhưng Care hoàn toàn tin tưởng mình có thể đảm bảo về chất lượng quản trị nhờ những điểm mạnh sau:

1. Care là công ty tiên phong trong lĩnh vực số hóa quản trị dịch vụ tòa nhà. Hiện tại nền tảng quản trị số giai đoạn I mà Care xây dựng đã chạy hoàn toàn trên smartphone. Hệ thống kết nối thông tin giữa đơn vị QLTN - BQT - Cư dân đảm bảo thông tin đến được từng cá nhân nhanh, chuẩn xác và chi tiết nhất.

2. Care có nhiều cách tân trong mô hình vận hành hệ thống nhân sự trong quản lý, vận hành tòa nhà mà những mô hình vận hành tòa nhà truyền thống không thể giải quyết được.

3. Care xây dựng bộ giải pháp cộng đồng đồng bộ dựa trên nghiên cứu sâu về hoạt động của các khu chung cư để có giải pháp tối ưu. Với mỗi xung đột đều có bộ giải pháp để các bên lựa chọn nhằm tìm đến lợi ích chung nhanh nhất.

4. Care chú trọng quản trị chặt chẽ, chi tiết hệ thống kĩ thuật tòa nhà để đảm bảo độ bền vững công trình.

5. Care chú trọng chia sẻ lợi ích trong nội bộ cũng như với đối tác để đảm bảo sự hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 12, LK6C, khu C17 tập thể Bộ Công An, phố Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ