CÔNG TY CỔ PHẦN CHÌA KHÓA TÀI CHÍNH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sứ mệnh của Finakey là Góp phần tăng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp Việt Nam.
Thư ngỏ của CEO
Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán, tôi thường xuyên gặp các chủ DN đau đầu với bài toán tiền bạc. Có DN doanh thu lên đến hàng trăm tỉ mỗi năm nhưng lúc nào cũng đối mặt với nguy cơ sụp đổ vì thiếu tiền và không biết tiền của mình nằm ở đâu. Có DN nhận được cơ hội vàng mở rộng thị trường nhưng không tiếp cận được nguồn vốn vì hệ thống báo cáo tài chính không đáp ứng được yêu cầu của bên tài trợ. Có DN hoạt động gần 10 năm rồi cũng đành phải đóng cửa khi quyết toán thuế. Trong hầu hết các trường hợp, hệ thống tài chính yếu kém là nguyên nhân chủ yếu.

Là người từng đảm nhiệm vị trí GĐ tài chính, GĐ điều hành tại những DN từ quy mô từ vài chục tỉ đến những DN quy mô lên đến 5000 tỉ đồng/năm, tôi thấu cảm sâu sắc sự thiếu hụt nguồn lực chất lượng của các DN nhỏ và vừa. Điều đó thúc đẩy tôi mạnh mẽ cùng những cộng sự thiết lập công ty cổ phần chìa khoá tài chính với sứ mệnh giúp các chủ DN kiểm soát từng đồng vốn kinh doanh để dùng đúng việc, luôn giữ cho dòng máu doanh nghiệp thông suốt để thực hiện được các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh.

Có được một hệ thống báo cáo quản trị luôn cung cấp đầy đủ số liệu chính xác phù hợp với năng lực và khẩu vị quản trị của chủ DN.
Có được biện pháp duy trì sự thông suốt, ổn định của hệ thống tài chính – kế toán khi có sự thay đổi nhân sự mà không phụ thuộc vào con người.
Chịu trách nhiệm đến cùng với những dịch vụ Finakey cung cấp trước các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.
Trong bối cảnh thay đổi liên tục của đời sống kinh tế, xã hội hiện nay, để tồn tại và phát triển, DN ngày càng phải ra các quyết định nhanh và chính xác. Một hệ thống quản trị tài chính kế toán đơn giản, dễ dùng, dễ kiểm soát chắc chắn sẽ là nền tảng quan trọng cho việc ra các quyết định hàng ngày của các giám đốc.

Finakey rất tự hào đã là đơn vị đồng hành cùng nhiều Doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, và luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống Tài chính Kế toán để bảo vệ thành quả kinh doanh của mình. Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Finakey. Với 100% các chủ DN từng sử dụng dịch vụ đã tỏ ra bất ngờ hoặc ghi nhận tích cực với kết quả khảo sát, Finakey chắc chắn sẽ làm hài lòng Doanh nghiệp của Quý vị.

Sự hài lòng của khách hàng
Kiểm soát chất lượng
Kiểm soát hệ thống
Mở rộng kinh doanh

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 11, Ngách 146, Ngõ Thái Thịnh 1, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội