Công ty cổ phần CMC Thành Vinh

http://sangothanhvinh.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần CMC Thành Vinh được thành lập từ tháng 11.2018 với mục đích cung cấp giải pháp về sàn gỗ công nghiệp cho các đơn vị tư vấn, thi công nội thất, kiến trúc.

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị phân phối của thương hiệu sàn gỗ cao cấp Vario, sản xuất tại Malaysia - Được cung cấp bởi tập đoàn ROBINA FLOORING SDN BHD đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất trên toàn thế giới. Tập đoàn Robinna hiện cũng đang sản xuất và cung cấp 2 thương hiệu sàn gỗ đã được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều năm qua là Janmi và Robina. 

Ngoài ra, Thành Vinh sở hữu 2 thương hiệu sàn gỗ Xương Cá Baniva và Kansas được sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng những đặc điểm riêng về khí hậu, thị hiếu và có mức giá cả phù hợp với thị trường trong nước. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến dịch vụ toàn diện, chu đáo và đáng tin cậy. 

Vui lòng truy cập website sangothanhvinh.com hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tại: Tầng 3, Toà nhà An Huy, số 184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để có thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng của công ty chúng tôi.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

184 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội