CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC

daphuc.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

" Đối với ĐA PHÚC - Quan trọng là Sản phẩm An tâm theo thời gian "

  Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Cơ khí Đa Phúc ( Đa Phúc ) xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. 

       Bước khởi đầu của Đa Phúc từ tháng 5 năm 1995 là một cơ sở cơ khí nội thất chuyên gia công và lắp đặt cửa nhôm kính, sản xuất cửa cuốn thép dùng lò xo và động cơ điện, chế tạo cửa thép an toàn. Nhân sự ban đầu là các giảng viên đại học chuyên ngành kỹ thuật cơ khí và một số cộng sự. Tuy còn nhỏ bé nhưng các sản phẩm của công ty vào những năm khởi đầu đó đã chiếm được tín nhiệm của các nhà thầu lớn Việt Nam và nước ngoài như: Tập đoàn Vinaconex, Tổng Công ty Xây dựng Hà nội, Constrexim…và các nhà thầu Nhật Bản như Takenaka, Hazama, Shimizu, Nishimatsu…Công ty đã tham gia vào các dự án lớn như: Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng từ những ngày đầu xây dựng khu công nghiệp này, nhà máy chế tạo đèn ô tô, xe máy Stanley cùng nhà thầu Nhật Bản Nishimatsu v...v… 

Trải qua chặng đường trên 25 năm hình thành và phát triển, Đa Phúc đã nhiều lần vượt qua những khó khăn, trở ngại trong chính nội lực của mình cũng như ngoại cảnh xung quanh. Môi trường kinh tế trong nước và thế giới có những biến động không lường trước được, nhưng Đa Phúc vẫn có một niềm tin mạnh mẽ về tư duy kinh doanh trung thực, hướng đến sự thật. Cũng chính nhờ nền tảng “giá trị thật” mà Đa Phúc có được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và chính sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác lại tiếp sức cho chúng tôi kiên định phương thức kinh doanh “giá trị thật” với sologan sản phẩm của chúng tôi “ An tâm theo thời gian “

Đa Phúc đơn giản là những con người đam mê công nghệ gia công cơ khí và gia công kim loại, lắp đặt cửa nhôm, kính, cửa thép chống cháy. Những con người luôn khát khao lao động và mong ước tay nghề ngày càng giỏi và giỏi hơn nữa để cống hiến cho nền công nghệ cơ khí và gia công kim loại Việt nam.

          Ngày 22 tháng 12 năm 1997 thành lập Công ty ĐA PHÚC để nâng tầm và đã tham gia cùng các dự án lớn: nhà máy nhiệt điện Na Dương, nhà máy nhiệt điện Uông Bí giai đoạn 2, nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, khu công nghiệp Phố Nối, khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh, khu công nghiệp Phúc Điền, khu công nghiệp Lai Cách, khu công nghiệp Đại An, khu công nghiệp Tân Trường…. v…v…

        Năm 2002, sản phẩm cửa thép và cửa cuốn đã đạt huy chương Vàng tại hội chợ hàng công nghiệp quốc tế Giảng Võ..........

        Nhà máy của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐA PHÚC được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, luôn đổi mới áp dụng các công nghệ hiện đại để sản xuất các loại cửa thép, cửa cuốn…chất lượng cao, đáp ứng tốt các quy chuẩn của các nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc, EU…..

         Chúng tôi cam kết: luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với độ bền cao, bền vững cho các công trình; đảm bảo về sản lượng, tiến độ giao hàng, lắp đặt…cùng với các khách hàng. Đối tác, tạo lập môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh, hiệu quả và bền vững.

        Trước những cơ hội và thách thức của thời đại công nghệ 4.0. Đa Phúc đã có những bước đi chiến lược để nối dài thành công. Ngoài việc làm mới hình ảnh thương hiệu và trẻ hóa “đội hình” vì mục tiêu phát triển dài hạn. Đa Phúc luôn ưu tiên những chính sách đầu tư cho con người để xây dựng nguồn nhân lực, trình độ cao và chuyên nghiệp. Không ngừng nỗ lực nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới để trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, kính điện thông minh, vật liệu chống cháy chất lượng…., mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm an tâm với thời gian và gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.

ĐA PHÚC đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nhân viên Đa Phúc "Sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ưu việt, mang lại sự hài lòng " An Tâm Theo Thời Gian " - "Vượt Trên Sự Mong Đợi" cho khách hàng, chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển.

ĐA PHÚC đang hoạt động trong 3 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: CƠ KHÍ CHẾ TẠO, XÂY DỰNG, VẬT LIỆU NANO CÔNG NGHỆ CAO, và một số lĩnh vực đầu tư thương mại, gồm cả xuất nhập khẩu sản phẩm cơ khí, Khoa học - công nghệ, vận tải.

Năng động - Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm, ĐA PHÚC đã không ngừng phát triển qua năm tháng, tạo dựng được nền tài chính vững chắc. không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, ưu việt góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế, " Vì một cuộc sống thịnh vượng cho người Việt ".

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, ĐA PHÚC trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “ĐA PHÚC luôn coi người lao động là tài sản đáng quý giá nhất"

        Với mục tiêu Trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu Việt Nam, trong đó Ngành Cơ Khí là lĩnh vực cốt lõi, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu của công ty – đó chính là đội ngũ nhân sự. Trên tinh thần đó, Đa Phúc đang sở hữu nhiều nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ và dịch vụ tiên tiến. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin vào khả năng đem đến cho Khách Hàng những giá trị thiết thực và bền vững. Sự tồn tại của Đa Phúc là uy tín. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi đối với Khách Hàng.

Trân trọng !

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 337, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội