CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BAN MAI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BMT là một tổ chức, được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, say mê công nghệ và có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý, thiết kế và triển khai các hệ thống CNTT lớn tại Việt Nam. Tiêu chí của BMT trong hoạt động kinh doanh là trở thành nhà cung cấp sản phẩm giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Vì BMT hiểu rằng, để mang đến một giải pháp tốt cho khách hàng thì dịch vụ phải tốt để tối ưu những thiết bị công nghệ mà khách hàng đầu tư để phục vụ cho công việc kinh doanh.     BMT luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng để làm được điều đó BMT phải có những con người có kiến thức, kỹ năng và ý thức tốt để duy trì được sự tin tưởng của khách hàng. Trong quá trình hoạt động, BMT luôn xây dựng mối quan hệ với các đối tác uy tín, nhà sản xuất công nghệ hàng đầu trên thế giới giúp BMT luôn được trang bị và cập nhật các công nghệ, giải pháp và thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.     BMT luôn xem yếu tố con người là nhân tố quan trọng nhất, chính con người trong tổ chức làm nên giá trị thương hiệu, bản sắc riêng của một công ty, vì chính nhân tố quan trọng này là người trực tiếp thực hiện các công việc và sát cánh cùng khách hàng để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất.     HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA BMT

 Chúng tôi hiện nay đang cung cấp thiết bị và dịch vụ CNTT cho các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, v.v…trên lãnh thổ Việt Nam.  Cung cấp các giải pháp & dịch vụ An Ninh Bảo Mật (Security). 

Cung cấp các giải pháp & dịch vụ Hệ Thống Mạng (Networking).

Cung cấp các giải pháp & dịch vụ Lưu Trữ Dữ Liệu (Storage).

Cung cấp các giải pháp & dịch vụ Sao Lưu Dữ Liệu (Backup).

Cung cấp giải pháp & dịch vụ phần mềm Bản Quyền (Licensing).  Cung cấp các dịch vụ Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (Contact Center).

Cung cấp các dịch vụ Trung Tâm Tích Hợp Dữ Liệu (Data Center).

Cung cấp các dịch vụ Hội Nghị Truyền Hình (Video Conference).

Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống (Maintenance) 

Cung cấp dịch vụ gia hạn bảo hành hệ thống.

Cung cấp các dịch vụ khác như: Helpdesk, Support onsite 8x5x4, 8x5xNBD, 24x7x4.   

MỤC TIÊU CỦA BAN MAI 

Với phương châm lấy giải pháp và dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triễn bền vững, BMT luôn hướng đến các lợi ích lâu dài của Khách Hàng khi áp dụng "Công Nghệ" và "Dịch Vụ" mà BMT mang đến vì vậy chúng tôi luôn phân tích, đánh giá và tư vấn kỹ thuật, giải pháp hoàn hảo kèm theo dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, chính xác theo từng hệ thống, quy mô kinh doanh, và chiến lược của từng Khách Hàng.     Để làm được những điều đó chúng tôi luôn xây dựng một đội ngũ chuyên môn giỏi, được tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện thường xuyên của các Hãng, nghiên cứu các công nghệ mới, giải pháp mới phù hợp với mô hình của từng Khách Hàng. Bên cạnh đó là lòng nhiệt huyết, sư hăng say, chân thành và tận tụy chính là yếu tố quan trong để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với các Khách Hàng là mục tiêu mà BMT luôn quan tâm và hướng tới cho sự phát triển.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 21/15/10 đường Trường Sơn, Phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Chi nhánh VP Hà Nội: Số 10 Ngõ 389, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ