Công ty cổ phần công nghệ bất động sản House Viet

https://houseviet.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

House Viet là công ty hoạt động về lĩnh vực Thương mại điện tử (TMĐT) Bất động sản. Cung cấp nền tảng trực tuyến để khách hàng có thể tìm kiếm, trao đổi những thông tin về các loại hình nhà, đất thông qua các chức năng đăng tin đối với người bán hoặc Tìm kiếm đối với người mua.

Được bắt tay vào nghiên cứu & chính thức chạy thử nghiệm phiên bản đầu tiên vào năm 2016 nhằm đánh giá đúng nhu cầu thị trường, ghi nhận phải hồi từ khách hàng và khắc phục những lỗi trong quá trình hoạt động. Phiên bản nâng cấp HouseViet được công bố đúng ngày 02/09/2019 và cho đến nay đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Giống như những Website bất động sản khác, House Viet cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản như:
Đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất, tìm kiếm các tài sản đang được rao bán, cho thuê và các loại bất động sản khác.
Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản đúng nhu cầu thông qua 1 Click chuột. Giao diện hiện đại, dễ sử dụng và được thiết kế theo hướng thiên về trải nghiệm người dùng. House Viet luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi tìm kiếm mua 1 căn nhà, hay đơn giản là muốn thuê nhà trọ, phòng trọ...tất cả các tài sản được niêm yết và giao dịch tại website House Viet đều phải được kiểm duyệt kỹ càng thông qua bước xác thực tin. 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 7 Số 614-618 Đường 3/2- Phường 14- Quận 10-TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội