Công ty cổ phần công nghệ bất động sản House Viet

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần công nghệ bất động sản House Viet chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần công nghệ bất động sản House Viet, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần công nghệ bất động sản House Viet

House Viet là công ty hoạt động về lĩnh vực Thương mại điện tử (TMĐT) Bất động sản. Cung cấp nền tảng trực tuyến để khách hàng có thể tìm kiếm, trao đổi những thông tin về các loại hình nhà, đất thông qua các chức năng đăng tin đối với người bán hoặc Tìm kiếm đối với người mua.

Được bắt tay vào nghiên cứu & chính thức chạy thử nghiệm phiên bản đầu tiên vào năm 2016 nhằm đánh giá đúng nhu cầu thị trường, ghi nhận phải hồi từ khách hàng và khắc phục những lỗi trong quá trình hoạt động. Phiên bản nâng cấp HouseViet được công bố đúng ngày 02/09/2019 và cho đến nay đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Giống như những Website bất động sản khác, House Viet cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản như:
Đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất, tìm kiếm các tài sản đang được rao bán, cho thuê và các loại bất động sản khác.
Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản đúng nhu cầu thông qua 1 Click chuột. Giao diện hiện đại, dễ sử dụng và được thiết kế theo hướng thiên về trải nghiệm người dùng. House Viet luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi tìm kiếm mua 1 căn nhà, hay đơn giản là muốn thuê nhà trọ, phòng trọ...tất cả các tài sản được niêm yết và giao dịch tại website House Viet đều phải được kiểm duyệt kỹ càng thông qua bước xác thực tin. 

Công ty cổ phần công nghệ bất động sản House Viet Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

09/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Telesale

31/05/2021
Hồ Chí Minh
Bán thời gian