CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIOSCOPE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bioscope là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển phân phối các công nghệ và nguyên liệu mới cho ngành dược, thực phẩm và mỹ phẩm nhằm mục tiêu cải thiện cán cân hiệu quả – chi phí cho người sử dụng.

Các nghiên cứu của Bioscope được phát triển theo mô hình ý tưởng – đầu tư – hợp tác.. Xuất phát từ các ý tưởng, các đề tài khả thi sẽ được Bioscope đầu tư và hợp tác với đối tác khoa học để phát triển thành sản phẩm. Bên cạnh đó, Bioscope còn tìm kiếm và phân phối các nguyên liệu mới, có hàm lượng khoa học cao. 

Tính đến nay, Bioscope đã hợp tác thực hiện hơn 23 đề tài nghiên cứu, nộp 14 đơn xin cấp bằng sáng chế, đưa ra thị trường hơn 100 nguyên liệu mới, có tính đột phá về hiệu quả/chi phí sử dụng. Bioscope cũng đã đưa ra thị trường Việt Nam 3 công nghệ mới là công nghệ chế biến hoạt chất dạng nano, công nghệ làm giàu khoáng thực vật Phagepy, công nghệ dẫn thuốc qua da Novaskin. 

Hiện nay, Bioscope đã hợp tác với hàng chục nhóm nghiên cứu, tổ chức và các công ty công nghệ khác nhau nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ độc đáo, hiệu quả vượt trội trong phòng và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. 

Lựa chọn một hướng đi mới trong lĩnh vực y tế, các thành viên của Bioscope đều hiểu mình cần phải học hỏi kinh nghiệm và cống hiến bản thân nhiều hơn nữa cho sự đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe con người.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

TẦNG 2, NHÀ XƯỞNG SỐ 4, LÔ I-3B-1, ĐƯỜNG N6, KHU CÔNG NGHỆ CAO, P.TÂN PHÚ, Q.9, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ