CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngành nghề kinh doanh: Bán buôn thực phẩm (Ngành chính) Đại lý, môi giới, đấu giá Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh Kho bãi và lưu giữ hàng hóa Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh...

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế- Tập đoàn Dược phẩm số 1 Việt Nam, đang được rất nhiều khách hàng biết đến, đặt niềm tin bởi chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và phong cách đổi mới.Công ty còn được biết đến như 1 thương hiệu tuyển dụng của các bạn trẻ khởi nghiệp. Với 2 cơ sở lớn tại Hà Nội quy mô lớn trên 500 công nhân sự , GOBIG đang trên đà phát triển nhanh chóng, hướng tới những mục tiêu lớn hơn, tầm cỡ hơn với sứ mệnh đưa những sản phẩm sức khỏe tốt nhất đến với mọi phân khúc khách hàng, tự tin thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất; đưa đến cho các bạn trẻ những cơ hội việc làm tốt nhất- GOBIG tự tin là 1 cái nôi đào tạo, phát huy tối đa được hết tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của của từng thành viên GOBIG.

Chúng tôi thực sự mong muốn tìm kiếm những nhân tài NHIỆT HUYẾT, TƯ DUY LOGIC, CHĂM CHỈ MÁU LỬA , ĐAM MÊ KHAO KHÁT KHỞI NGHIỆP, sẵn sàng đồng thành THỰC CHIẾN cùng chúng tôi trong chặng đường sắp tới. CỐT LÕI của chúng tôi là tập trung vào phát triển nhân sự. Môi trường làm việc tại GOBIG rất cầu thị, thoải mái, hỗ trợ lẫn nhau, ngập tràn năng lượng tích cực. Văn phòng thiết kế thông minh, xịn sò,view truyền năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho nhân sự mỗi ngày. Đặc biệt, môi trường làm việc trẻ trung, nhiều thử thách với founder cũng như BGD đều thuộc thế hệ 9x, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê làm giàu, kiếm tiền và muốn học hỏi thăng tiến.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 317 Trường Chinh (1A Vương Thừa Vũ), Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội