Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngành nghề kinh doanh: Bán buôn thực phẩm (Ngành chính) Đại lý, môi giới, đấu giá Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh Kho bãi và lưu giữ hàng hóa Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh...

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao GOB Quốc Tế- Tập đoàn Dược phẩm số 1 Việt Nam, đang được rất nhiều khách hàng biết đến, đặt niềm tin bởi chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và phong cách đổi mới.Công ty còn được biết đến như 1 thương hiệu tuyển dụng của các bạn trẻ khởi nghiệp. Với 2 cơ sở lớn tại Hà Nội quy mô lớn trên 500 công nhân sự , GOBIG đang trên đà phát triển nhanh chóng, hướng tới những mục tiêu lớn hơn, tầm cỡ hơn với sứ mệnh đưa những sản phẩm sức khỏe tốt nhất đến với mọi phân khúc khách hàng, tự tin thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất; đưa đến cho các bạn trẻ những cơ hội việc làm tốt nhất- GOBIG tự tin là 1 cái nôi đào tạo, phát huy tối đa được hết tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của của từng thành viên GOBIG.

Chúng tôi thực sự mong muốn tìm kiếm những nhân tài NHIỆT HUYẾT, TƯ DUY LOGIC, CHĂM CHỈ MÁU LỬA , ĐAM MÊ KHAO KHÁT KHỞI NGHIỆP, sẵn sàng đồng thành THỰC CHIẾN cùng chúng tôi trong chặng đường sắp tới. CỐT LÕI của chúng tôi là tập trung vào phát triển nhân sự. Môi trường làm việc tại GOBIG rất cầu thị, thoải mái, hỗ trợ lẫn nhau, ngập tràn năng lượng tích cực. Văn phòng thiết kế thông minh, xịn sò,view truyền năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho nhân sự mỗi ngày. Đặc biệt, môi trường làm việc trẻ trung, nhiều thử thách với founder cũng như BGD đều thuộc thế hệ 9x, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê làm giàu, kiếm tiền và muốn học hỏi thăng tiến.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 317 Trường Chinh (1A Vương Thừa Vũ), Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!