công ty cổ phần công nghệ cao life care center

http://lifecarecenter.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Viện công nghệ cao Life Care Center có trụ sở tại Lầu 1, số 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM là công ty đi đầu tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các liệu pháp sức khoẻ cao cấp cho doanh nhân và cộng đồng.

Sứ mệnh của Viện công nghệ cao Life Care Center là giúp khách hàng tiếp cận những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu thế giới, mang đến những giải pháp về y học và thẩm mỹ tái tạo hiện đại nhất và và là môi trường làm việc nghiêm túc, khoa học có tính học tập cao, chú trọng phát triển con người dành cho các nhân viên.

Life Care Center đạt tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp trong suốt quá trình trị liệu bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Là một trong những trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi đối tượng từ doanh nghiệp, gia đình đến mỗi cá nhân, tiên phong trong lĩnh vực Y Khoa và Thẩm mỹ áp dụng công nghệ Gene và Tế bào gốc hiện đại bậc nhất.

- Phòng ngừa bệnh tật thông minh

- Bảo vệ sức khỏe khoa học

- Chăm sóc sắc đẹp ưu việt 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

104 nam kỳ khởi nghĩa p bến nghé q 1 hcmc

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội