công ty cổ phần công nghệ cao life care center

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

công ty cổ phần công nghệ cao life care center chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của công ty cổ phần công nghệ cao life care center, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty cổ phần công nghệ cao life care center

Viện công nghệ cao Life Care Center có trụ sở tại Lầu 1, số 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM là công ty đi đầu tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các liệu pháp sức khoẻ cao cấp cho doanh nhân và cộng đồng.

Sứ mệnh của Viện công nghệ cao Life Care Center là giúp khách hàng tiếp cận những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu thế giới, mang đến những giải pháp về y học và thẩm mỹ tái tạo hiện đại nhất và và là môi trường làm việc nghiêm túc, khoa học có tính học tập cao, chú trọng phát triển con người dành cho các nhân viên.

Life Care Center đạt tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp trong suốt quá trình trị liệu bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Là một trong những trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi đối tượng từ doanh nghiệp, gia đình đến mỗi cá nhân, tiên phong trong lĩnh vực Y Khoa và Thẩm mỹ áp dụng công nghệ Gene và Tế bào gốc hiện đại bậc nhất.

- Phòng ngừa bệnh tật thông minh

- Bảo vệ sức khỏe khoa học

- Chăm sóc sắc đẹp ưu việt