TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần Công nghệ Chọn lọc Thông tin (INFORE)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Công nghệ Chọn lọc Thông tin (INFORE) được thành lập vào tháng 4/2012 bởi các thành viên trẻ cùng có đam mê và kiến thức trong ngành Công nghệ thông tin (ICT) với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu và ứng dụng, giữa học thuật và thực tiễn.

Hiện tại, công ty đang phát triển hệ thống SMCC (Social Media Command Center - Trung tâm điều phối tương tác truyền thông trên mạng xã hội) với các dòng sản phẩm hoạt động kết hợp giữa các công nghệ phân tích, thu thập dữ liệu và xử lý, giải quyết vấn đề, giúp các thương hiệu, doanh nghiệp hoặc cá nhân tương tác với cộng đồng mạng xã hội theo các chiến lược, cách thức an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và ổn định nhất.

Để đẩy mạnh và hoàn thiện các sản phẩm, công ty cần tuyển dụng những bạn học sinh, sinh viên làm việc trực tiếp với hệ thống phần mềm cũng như quản lý các trang mạng.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

1903, tầng 19, Tòa tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ