Công ty cổ phần công nghệ CSCMobi Việt Nam

http://cscmobi.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CSCMOBI VIETNAM

Được thành lập năm 2015, CSCMobi được xây dựng bởi một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết với quyết tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Là 1 startup về công nghệ nhưng với đội ngũ phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt về Mobile Marketing, Mobile Game, Mobile App, Web App…chúng tôi tự tin là một trong những công ty cung cấp giải pháp và nền tảng ứng dụng hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm về Mobile Marketing, CSCMobi đã được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn trong việc phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng khơi nguồn cảm xúc và tiếp bước thành công.

CSCMobi - Không phải là số 1 nhưng chúng tôi là duy nhất .

Đội ngũ CSCMobi gồm những thành viên chủ chốt với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và không ngại chứng tỏ bản thân. Tất cả chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và hướng tới thành công. Kinh doanh, kĩ thuật, thiết kế- 3 đội ngũ tuy riêng tính chất mà cùng chung mục đích giúp CSCMobi phấn đấu đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng Internet top 1 Việt Nam.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa D'Officce, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội