Công ty cổ phần công nghệ CSCMobi Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần công nghệ CSCMobi Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần công nghệ CSCMobi Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần công nghệ CSCMobi Việt Nam

CSCMOBI VIETNAM

Được thành lập năm 2015, CSCMobi được xây dựng bởi một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết với quyết tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Là 1 startup về công nghệ nhưng với đội ngũ phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt về Mobile Marketing, Mobile Game, Mobile App, Web App…chúng tôi tự tin là một trong những công ty cung cấp giải pháp và nền tảng ứng dụng hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm về Mobile Marketing, CSCMobi đã được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn trong việc phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng khơi nguồn cảm xúc và tiếp bước thành công.

CSCMobi - Không phải là số 1 nhưng chúng tôi là duy nhất .

Đội ngũ CSCMobi gồm những thành viên chủ chốt với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và không ngại chứng tỏ bản thân. Tất cả chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và hướng tới thành công. Kinh doanh, kĩ thuật, thiết kế- 3 đội ngũ tuy riêng tính chất mà cùng chung mục đích giúp CSCMobi phấn đấu đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng Internet top 1 Việt Nam.