Công ty cổ phần công nghệ đa nền tảng vico

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hãy để chúng tôi đưa tên tuổi của bạn thực sự đi xa hơn một dấu ấn. Bạn đã có tầm nhìn nhưng đang còn phân vân để tìm ra phương hướng phát triển. Chúng tôi là VICO, yếu tố tầm nhìn phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông và giải pháp Maketing qua mạng internet. 

Với khả năng mở rộng và kết nối không hạn chế, Internet ngày nay đang có xu hướng biến đổi mọi hệ thống tin trên thế giới hướng về môi trường mạng. Website doanh nghiệp, vì thế đang trở thành một yếu tố đặc biệt quan trọng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của con người về hình ảnh, giá trị và năng lực tổ chức của một doanh nghiệp với lợi ích đẩy mạnh thị trường bán sản phẩm, giới thiệu và kết nối người tiêu dùng với doanh nghiệp. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐA NỀN TẢNG VICO (tên viết tắt: VICO MULTI.,jsc) được thành lập từ Quý 2 năm 2007. Với sứ mệnh “Giúp cho thương mại điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam, hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn trong thời đại công nghệ phát triển”. VICO là một trong những Công ty tiên phong về xây dựng hệ thống website cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi hạnh phúc và tự hào với khoảng thời gian hơn 13 năm hoạt động trong ngành, một khoảng thời gian đủ dài để chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm xuất sắc nhất.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 4 - BT8, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội