CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

https://www.dcorp.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Dcorp R-Keeper Vietnam nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành Hospitality & Retail với giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.

Với lịch sử phát triển gần 30 năm trên thế giới, R-Keeper đã trở thành một trong những giải pháp hàng đầu thế giới với hơn 100.000 Khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên Thế giới. Cuối năm 2019, R-Keeper đã chính thức trở thành một phần của tập đoàn công nghệ chuyên cho ngành Foodtech tại Châu Âu với trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD.

Tại Việt Nam, sau 12 năm nỗ lực trong việc thực hiện các công cuộc chuyển đổi số cho ngành F&B, địa phương hóa và tùy biến sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường, Dcorp R-Keeper hiện đang là công ty hàng đầu về giải pháp POS và là đối tác tin cậy của những công ty F&B hàng đầu như Golden Gate, Redsun-ITI, Vingroup, QSR Vietnam, NISO, TNI King Coffee, Chảo Đỏ, Hoàng Yến Group, New Pearl, VLotus, Nova F&B…

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đề cao sự nghiêm túc, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mỗi cá nhân làm việc tại Dcorp luôn được đánh giá cao sự cẩn thận, chỉn chu và tính hoàn thiện trong quá trình làm việc.

Hãy gia nhập Dcorp để cùng chúng tôi nghiên cứu, triển khai những công nghệ mạnh mẽ và hiện đại nhất trong ngành Foodtech. 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

23 - 25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội