Công ty Cổ Phần Công Nghệ Dịch Vụ TelelinK

http://telelink.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Công nghệ dịch vụ TeleLink (TeleLink) là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO tại Việt Nam. Trong nền Kinh tế hiện nay, ngành Nhân sự ngày càng đóng vai trò quan trọng và là nhân tố không thể thiếu của các DN trong & ngoài nước. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển của việc thuê và cho thuê ngoài nhân sự. Từ xu thế tiến bộ này, TeleLink được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ & giải pháp về nhân sự cho các DN trong và ngoài nước.

TeleLink là đơn vị chuyên cung ứng nhân sự dựa trên thế mạnh là kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập từ các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo Hiểm, Contact Center,… Lấy tiêu chí làm việc và phát triển dựa trên nền tảng cung ứng nhân sự đảm bảo chất lượng và số lượng dựa trên yêu cầu của Khách hàng. Cùng với cam kết chất lượng đó và khả năng phân tích số liệu, data và trên hết là sự lắng nghe ý kiến từ Khách hàng, chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp đảm bảo kết quả sản xuất kinh doanh của Khách hàng ở mức cao nhất.

Với tiêu chí làm việc theo quy trình tuyển dụng khép kín với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có sự sàng lọc ngay từ đầu vào theo quy trình tuyển dụng dựa vào các đánh giá kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Kiểm tra chất giọng, kinh nghiệm của ứng viên kết hợp trên nền tảng công nghệ, chúng tôi tự tin xác định được đặt thù của từng nhóm Khách hàng và cung ứng nhân lực đáp ứng kết quả cao nhất về chất lượng và số lượng.

Cùng với sự tin tưởng của những khách hàng hiện tại đến từ các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm,… TeleLink tự tin đẩy mạnh chuẩn hóa các quy trình làm việc theo định hướng tiêu chuẩn quản lý chất lượng, cam kết bảo mật thông tin theo chuẩn Iso. TeleLink cam kết tập trung dài hạn trong lịch vực cung ứng nhân sự, Contact Center, Business Process Outsourcing – BPO và nâng cao chất lượng gia tăng cho Khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

20 Trần Não, phường Bình An, quận 2, Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội