CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP THI THIÊN

https://partvietnam.com/ttc/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ THI THIÊN được ra đời vào ngày 08/05/2008 với sứ mệnh đưa ra những dịch vụ tốt nhất, các giải pháp CNTT hữu ích nhất. Và trong lúc sự phát triển công nghệ thông tin và truyền thông, THI THIÊN đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển với tiêu chí đặt CHẤT LƯỢNG hàng đầu và NIỀM TIN của khách hàng là động lực để phát triển.

Là một doanh nghiệp hoạt động trên 12 năm trong các lĩnh vực như: giải pháp hạ tầng CNTT, giải pháp bảo mật, cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo hành ủy quyền,. .Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên của THI THIÊN luôn được trau dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng và ý thức được sứ mệnh phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU.

Những năm gần đây, Việt Nam chung ta tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Mở ra rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. THI THIÊN cũng không ngừng lắng nghe các đóng góp/phản hồi của quý khách hàng/doanh nghiệp để chúng tôi có thể NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ/PHỤC VỤ, nâng cao năng lực cạnh tranh và cải tiến quy trình quản lý theo một phương châm “KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO”.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 35, đường số 3, Khu cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội