CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP THI THIÊN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP THI THIÊN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP THI THIÊN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP THI THIÊN

Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ THI THIÊN được ra đời vào ngày 08/05/2008 với sứ mệnh đưa ra những dịch vụ tốt nhất, các giải pháp CNTT hữu ích nhất. Và trong lúc sự phát triển công nghệ thông tin và truyền thông, THI THIÊN đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển với tiêu chí đặt CHẤT LƯỢNG hàng đầu và NIỀM TIN của khách hàng là động lực để phát triển.

Là một doanh nghiệp hoạt động trên 12 năm trong các lĩnh vực như: giải pháp hạ tầng CNTT, giải pháp bảo mật, cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo hành ủy quyền,. .Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên của THI THIÊN luôn được trau dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng và ý thức được sứ mệnh phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU.

Những năm gần đây, Việt Nam chung ta tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Mở ra rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. THI THIÊN cũng không ngừng lắng nghe các đóng góp/phản hồi của quý khách hàng/doanh nghiệp để chúng tôi có thể NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ/PHỤC VỤ, nâng cao năng lực cạnh tranh và cải tiến quy trình quản lý theo một phương châm “KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO”.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP THI THIÊN Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

18/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian