CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & GIÁO DỤC ATOMIC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & GIÁO DỤC ATOMIC

Trở thành công ty lớn nhất Việt Nam về cung cấp nội dung số, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty lớn nhất Việt Nam về cung cấp nội dung số, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.

Trở thành công ty số 1 Việt Nam về Marketing – Truyền Thông.

Sứ mệnh:

Thay đổi hệ thống giáo dục truyền thống.

Kết nối doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải thông điệp quảng cáo với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Giá trị cốt lõi:

Với khách hàng: Atomic không đến để lấy tiền của các doanh nghiệp. Atomic đến để hợp tác và phát triển cùng doanh nghiệp. Lợi ích của doanh nghiệp cũng chính là lợi ích của Atomic.

Với nhân viên: Đề cao giá trị của con người, mỗi nhân viên là một tài sản quý giá của công ty. Đảm bảo thu nhập và quyền lợi của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Atomic. Mọi nhân viên đều được tự do sáng tạo, khuyến khích tư duy đột phá, dám làm dám chịu.

Sản phẩm gồm 3 sản phẩm chính bao gồm:

- Khóa học từ vựng tiếng Anh: 50 chủ đề, 30.000 từ vựng thông dụng nhất, từ cơ bản đến nâng cao, chuyên ngành, luyện thi TOEIC, IELTS...Ghi nhớ dễ dàng nghĩa của từ cũng như cách phát âm, cách viết. Học từ thông qua các bài tập vui nhộn từ dễ đến khó, tăng hứng thú cho người học, không nhàm chán.

- Khóa học luyện nghe và luyện nói tiếng anh chuyên sâu: Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ với hệ thống nhận diện giọng nói chính xác nhất thế giới. Công nghệ giả lập đoạn hội thoại giúp luyện phản xạ nói nhanh. Luyện nghe qua các giáo trình nổi tiếng của thế giới và qua các bản tin, bộ phim, bài hát cực kì thú vị.

-Khóa học tiếng Anh cho phỏng vấn xin việc: 27 chủ đề phỏng vấn khi xin việc. Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh chuyên nghiệp, lấy thiện cảm của người tuyển dụng. Cách xử lý hoàn hảo 8 câu hỏi phỏng vấn thông dụng nhất. Cam kết giúp bạn tự tin tham gia các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh ngay sau khoá học.


THÔNG TIN CÔNG TY

404 Xã Đàn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ