Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Tri Thức Số Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

DK EDTECH là startup công nghệ mới thành lập (nhưng sản phẩm đã được phát triển và kinh doanh hơn 3 năm) với sứ mệnh đơn giản hóa việc dạy – học trực tuyến.

DK EDTECH tập trung vào nghiên cứu, xây dựng các nền tảng với mục tiêu chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục theo mô hình Offline 2 Online cung cấp giải pháp, dịch vụ B2B cho các doanh nghiệp, các công ty công nghệ, các trường học. Ngoài ra DK EDTECH còn trực tiếp triển khai cung cấp dịch vụ B2C tới người dùng cuối là học sinh K12, Sinh viên.

Mục tiêu cung cấp giải pháp và dịch vụ không chỉ tại Việt Nam mà còn ra thị trường quốc tế.

Đội ngũ sáng lập viên đều từng tu nghiệp tại nước ngoài và giữ các ví trị quan trọng tại nhiều tập đoàn công nghệ lớn như: FSoft, VTC, VNPT, VNPAY, Shopee, Sea Group.

Các sản phẩm, dịch vụ của công ty gồm có:

1. DK EDTECH PLATFORM: Nền tảng Cloud-Based Digital Learning Management System dành cho khách hàng B2B là các doanh nghiệp, trường học, trung tâm dạy học, thầy cô giáo dạy tự do. Cung cấp công cụ và giải pháp cho khách hàng có thể chủ động trong công tác: Dạy - Học - Quản lý khóa học – Quản lý Lớp học – Theo dõi tình hình học tập – Ra bài test - Làm bài test - Tuyển dụng - Đào tạo nội bộ.

Nền tảng DK EDTECH Platform có thể cung cấp license miền phí dành cho các thầy cô giáo, các trường học, các trung tâm sử dụng với mục đích phi lợi nhuận, cho hoạt động xã hội.

2. uSchool.vn: Cung cấp dịch vụ học trực tuyến có trả phí dành cho học sinh K12 tập trung vào các môn lập trình, toán, tiếng anh, Stem.

3. uCode.vn: Nền tảng chia sẻ các khóa học miễn phí lập trình và stem, hỗ trợ tổ chức các cuộc thi lập trình miễn phí dành cho cộng đồng, hỗ trợ luyện tập lập trình với kho bài tập miễn phí đồ sộ.

Hiện tại nền tảng cho phép thi và chấm thi tự động về lập trình của công ty đang là duy nhất ở Việt Nam.

Ngoài ra công ty còn có định hướng chuyển giao nhiều giải pháp, công nghệ về giáo dục mới trên nền tảng online của quốc tế về Việt Nam.

TUYỂN DỤNG

1
Trường Phòng Kinh Doanh Online (Telesales)

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5, Tòa nhà Net Tower, ngách 37, ngõ 100, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ