Công ty Cổ phần công nghệ GoUP

http://goup.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần công nghệ GoUP hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và ứng dụng thương mại điện tử hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, GoUP đã và đang tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp ưu việt được các đối tác và khách hàng đánh giá cao. Tiêu biểu là giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện (GoERP), giải pháp phần mềm chăm sóc khách hàng (GoCRM), giải pháp phần mềm quản lý du lịch (GoTOUR), giải pháp phần mềm quản lý du học (GoEDULINK) .…

Với chiến lược phát triển lâu dài của công ty: lấy con người là nhân tố cơ bản, GoUP sẽ phấn đấu hoạt động với chất lượng dịch vụ cao nhất, xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, luôn đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Trong thời gian tới GoUP phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, phát triển vững mạnh trong đó lấy CNTT làm trọng tâm chiến lược.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 5 số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội