CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IHOUZZ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

A MODERN TECH PLATFORM OF REAL EASTATE SERVICES!

Chúng tôi là một tập hợp những con người có cùng đam mê với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản dựa trên nên tảng Công nghệ. Hướng đến mục tiêu lớn hơn là trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tại iHouzz, chúng tôi tạo ra những sản phẩm công nghệ giúp quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp, giải quyết bài toán quản lý, phân phối bất động sản một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Với các phân khúc sản phẩm hiện tại. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ cho các đối tác theo hình thức B2B và B2C. Đối tác của iHouzz có quyền sử dụng và kiểm soát dữ liệu trên nền tảng một cách bảo mật, an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, theo xu hướng chuyển đổi số chung của Việt Nam và thế giới, Bất động sản công nghệ sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và thay thế các công cụ truyền thống trước đây.

Với nguồn lực phát triển mạnh mẽ, iHouzz đang không ngừng mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng trẻ, tràn đầy năng lượng, có cùng đam mê và chí hướng gia nhập đội ngũ.

iHouzz là một cơ hội đặc biệt để bạn có thể khai phá những tiềm năng của mình hơn bất cứ nơi đâu.

Những sản phẩm đang phát triển của chúng tôi:

• Propcom on Apple Store/Google Play/Website

• Real Agent on Apple Store/Google Play/Website

• ihouzz.com


TUYỂN DỤNG

9
Chuyên Viên Pháp Chế- Quy Trình
Giám Sát Pháp Chế Quy Trình
Data Engineer
UX/UI Designer
Data Analyst

THÔNG TIN CÔNG TY

B607, Tầng 6, Tòa nhà Cinotec, 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ