Công ty Cổ phần Công nghệ Irender Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Công nghệ iRender Việt Nam được thành lập năm 2019. iRender là một trong những công ty công nghệ hàng đầu không chỉ tại Việt Nam, mà còn trên thế giới cung cấp dịch vụ Cloud Computing giải quyết các vấn đề về cơ sở hạ tầng công nghệ cho những cá nhân, doanh nghiệp cần tận dụng hiệu suất máy chủ mạnh mẽ để thực hiện các tác vụ đòi hỏi tính toán lớn. Hai sản phẩm dịch vụ chính của iRender hiện nay là Cloud Rendering dành cho lĩnh vực kiến trúc, thiết kế đồ họa và GPU Cloud for AI/DL cho lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo/Học máy.

Với mục tiêu bình dân hóa điện toán đám mây, iRender mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, dễ dàng từ chỉ 5 cú clicks, chất lượng đạt chuẩn quốc tế (Data Center Tier III, ISO 9001:2015, ISO 27000,...) với mức chi phí bình dân.

iRender hiện có hơn 10,000+ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến từ hơn 100 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới. Cụ thể, các khách hàng chủ yếu đến từ US, UK, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản.

"We focus on people and the joy of creation". Tại iRender, chúng tôi tập trung vào con người; xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, học hỏi và sáng tạo không ngừng. Chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và đóng góp của nhân viên, đồng thời tạo cơ hội phát triển công bằng, lộ trình thăng tiến rõ ràng cho cán bộ nhân viên.

iRender xuất hiện trong một loạt bảng xếp hạng nổi tiếng quốc tế về dịch vụ cloud rendering:

1. CGDirector: https://www.cgdirector.com/best-online-render-farms/

2. Radarrender: https://radarrender.com/top-5-best-render-farms-2021/

3. Lumion: https://support.lumion.com/hc/en-us/articles/360003455374-Is-Lumion-compatible-with-remote-desktop-applications

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 05, ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ