CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KEI

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong thời đại khoa học công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 với sự ra đời của ROBOT cùng trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế con người trong rất nhiều hoạt động. Các chuyên gia kinh tế trên thế giới nhận định thế hệ trẻ muốn làm chủ thời đại 4.0 thì cần phải thay đổi tư duy ngay trong đó việc thay đổi tư duy học tập được cho là quan trọng nhất. Nói cách khác việc thay đổi phương pháp tiếp cận kiến thức chính là nền tảng thành công trong thời đại mới.

“Tư duy học tập chủ động” và “tự giác” là chìa khoá để thế hệ trẻ dễ dàng làm chủ kiến thức, đáp ứng được những thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại, trong khi các bạn trẻ Việt Nam chỉ mới tiếp cận được bề nổi của kiến thức hàn lâm chứ chưa có khả năng “vận dụng kiến thức vào thực tế”. Đó là lí do khiến các nhà làm giáo dục Việt Nam vẫn luôn trăn trở đi tìm những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất với mong muốn để trẻ chủ động hơn trong việc học tập. Trong những năm gần đây những năm gần đây đã có rất nhiều chương trình học ngoại khóa đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo tới trung học, nhằm giúp trẻ em Việt thay đổi cách học tập truyền thống. Tuy nhiên các chương trình học ngoại khóa này vẫn còn thiên về lý thuyết, chưa khai thác được những sở thích, tâm lí của trẻ đặc biệt là việc ít có hoạt động thực hành khiến trẻ không chủ động học tập và phát huy được hết mọi khả năng của bản thân mình.

Một câu hỏi lớn được đặt ra, với nền giáo dục thời đại 4.0 ngày một chuyển biến cùng những yêu cầu cao hơn. Liệu trẻ em Việt Nam có phát triển bắt kịp những tiến bộ thời đại hay không nếu bản thân các em không tự tìm thấy sự hứng thú và đam mê với các môn học, giúp phát huy tối đa óc sáng tạo để thay đổi tư duy làm chủ kiến thức mới? Học viện Robot Human ra đời để giúp giải đáp chính câu hỏi đó. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng công cụ giảng dạy và chương trình học độc quyền từ Nhật Bản giúp trẻ em Việt Nam được thỏa sức “học mà chơi, chơi mà học” trong một môi trường giáo dục thực hành thông qua việc sáng tạo Robot.

Với chúng tôi, không có điều gì hạnh phúc bằng việc được làm những điều mình đam mê và việc khiến trẻ hạnh phúc khi học tập chính là chìa khóa để trẻ phát triển hoàn hảo nhất cả về tư duy và kỹ năng trong thời đại mới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Nhà B40, TT1 Khu đô thị Văn Quán, đường Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội